Trường nào xét học bạ Cao đẳng Dược ở Hà Nội năm 2021?

Xét học bạ là phương thức tuyển sinh giúp thí sinh tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình mong muốn, vậy năm 2021 có trường nào xét học bạ Cao đẳng Dược ở Hà Nội?

Trường nào xét học bạ Cao đẳng Dược ở Hà Nội năm 2021?

Để tìm địa chỉ xét học bạ Cao đẳng Dược ở Hà Nội, bên cạnh phương thức tuyển sinh, thí sinh cần quan tâm đến vấn đề chất lượng đào tạo của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín đã được khẳng định về chất lượng đào tạo. Hàng năm trường đào tạo ra đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho các công ty dược phẩm, các cơ sở y tế. Tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Dược có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp rất cao là bằng chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

Nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ từ phòng lý thuyết cho đến các phòng học thực hành, cùng với các trang thiết bị khác để đảm bảo sinh viên được học tập và thực hành ngay tại trường.

Ngoài ra, Nhà trường có liên kết với nhiều công ty dược phẩm để sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn trên giảng đường, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xét học bạ Cao đẳng Dược năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Do vậy các thí sinh muốn xét học bạ Cao đẳng Dược năm 2021 có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường ngay từ hôm nay. Với hình thức tuyển sinh năm nay, thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp THPT là trúng tuyển vào trường mà không phải chịu áp lực về điểm số.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý: Thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thì có thể bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau khi có kết quả thi.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.