Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tháng 6/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội tháng 6 năm 2021 thời gian học thứ 7 Chủ nhật hàng tuần.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tháng 6/2021

Hiện nay các kỹ thuật xét nghiệm y học được ứng dụng rất rộng rãi trong các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, các cơ sở y tế tăng cường tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học để phục vụ nhu cầu của nhân dân. Do đó cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là rất lớn.

Hiểu được điều này, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở lĩnh vực khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm mục đích bổ sung thêm kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tháng 6/2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thời gian khai giảng tháng 6/2021, học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ. Thí sinh đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kế Toán, Sư phạm…)
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Nhà trường được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được xây dựng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên học tại trường được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết đến thực hành để sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hướng dẫn thủ tục xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến tại link sau để được cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn:

Đăng ký xét tuyển Online

Ngoài ra thí sinh gửi một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: