Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 cần nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì, địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hiện nay nhu cầu học thêm một văn bằng thứ 2 là rất lớn bởi khi học văn bằng 2 người học được trang bị thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng thời mở mang cơ hội việc làm. Trong số nhiều ngành nghề hiện nay, ngành Dược là ngành được nhiều người lựa chọn để học văn bằng 2 sau khi đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học ở ngành khác. Sở dĩ như vậy bởi đây là ngành nghề đang rất phát triển và cần nhiều nhân lực để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Điều kiện nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội.

Điều kiện nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 như sau:

• Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.
  • Học viên không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược. Nhà trường có lớp khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.