Điểm chuẩn lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Điểm chuẩn lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021

Theo đó, nhà trường tiếp tục áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển đơn giản, thuận lợi với nhu cầu của người học. Dưới đây là thông tin điểm chuẩn đầu vào lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Hà Nội năm 2021.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021. Năm nay, nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy tại Hà Nội. Theo đó, bạn chỉ cần đáp ứng điều kiên cơ bản bao gồm:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch nhân thân tốt, không tiền án, tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích công việc Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trên đây là những điều kiện cơ bản nhất mà các bạn cần đáp ứng nếu muốn theo học Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Như vậy, điều kiện này phù hợp với mọi thí sinh có nhu cầu theo học. Sau khi hoàn thành khóa học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy đảm bảo để các bạn có thể đi làm ngay đúng chuyên ngành mình được đào tạo tại trường. Bạn có thể đảm nhận vị trí Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, trung tâm phục hồi chức năng, các viện dưỡng lão, các trung tâm chăm sóc sức khỏe…vv với mức lương ổn định.

Nếu bạn quan tâm đến thông tin trên, có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay để được cán bộ tuyển sinh nhà trường tư vấn chi tiết về chương trình học, lịch khai giảng và học phí…vv.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021 trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết dưới đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Được biết, mẫu hồ sơ trên áp dụng với tất cả các bạn muốn học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Vì thế, các bạn muốn theo học ngành khác chỉ cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu đúng theo hướng dẫn trên và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 đúng thời gian quy định để được cán bộ tuyển sinh nhà trường hướng dẫn nhập học.

Mọi thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021, bạn có thể liên hệ ở địa chỉ dưới đây để biết chi tiết: