Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Tôi muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, xin hỏi học phí năm 2021 là bao nhiêu, thời gian đào tạo bao lâu và khi nào có lớp khai giảng?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người tìm đến khi đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác. Sở dĩ như vậy bởi ngành Dược Việt Nam đang có rất nhiều tiềm năng phát triển, hệ thống phân phối thuốc rộng mở nên ngành này đang hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội dành cho các đối tượng học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Lịch học được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, khung giờ học rất thuận lợi cho những người đã đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm như: làm trình Dược viên, làm việc tại các nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, làm chủ quầy thuốc, làm việc tại các công ty dược, viện nghiên cứu… với vô số công việc đang chờ đón.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí theo quy định của chính phủ tại nghị định 86/2015/NĐ-CP, cụ thể học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 là 940.000đ/tháng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Lịch khai giảng văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Nhà trường tuyển sinh khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần chuẩn bị hồ sơ nộp về trường để đăng ký.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: