Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2021

Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội thông báo phương án tuyển sinh hệ chính quy năm 2021 với tiêu chí đầu vào chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2021

Xét nghiệm Y học là một mắt xích không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu. Đây là một ngành học tiềm năng, hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm cho người học trong những năm tới.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2021

Với tính ứng dụng cao, hiện nay hầu hết các cơ sở y tế đều có khoa xét nghiệm y học. Thống kê trên toàn quốc hiện nay có khoảng hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân khác. Điều này mở ra vô số cơ hội việc làm cho những bạn trẻ theo học ngành Xét nghiệm y học.

Mức thu nhập của kỹ thuật viên xét nghiệm y học phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ chuyên môn, vị trí công tác… tuy nhiên nhìn chung có thể nói mức thu nhập của kỹ thuật viên xét nghiệm y học là khá cao.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội năm 2021

Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển này cũng là quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho hệ cao đẳng chính quy.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo một cách bài bản từ lý thuyết cho đến kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, có điều kiện học tập chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2021, thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: