Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc

Ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược cần được đào tạo theo mô hình Nhà thuốc để rèn luyện thành thạo kỹ năng nghiệp vụ trong những tình huống thực tế.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc

Để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng các yêu cầu mới trong thời đại hội nhập, các Dược sĩ trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Dược.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Dược. Nhà trường luôn coi trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh những giờ học lý thuyết và thực hành tại trường, sinh viên được đi thực tập tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược lớn để trải nghiệm những công việc thực tế, nâng cao tay nghề.

Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội học thứ 7 chủ nhật

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: