Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cầu Giấy – Hà Nội?

Tôi đã có bằng Trung cấp Dược, muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược ở khu vực Cầu Giấy – Hà Nội thì có trường nào, xin tư vấn cho tôi về thời gian học, học phí và hồ sơ xét tuyển.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cầu Giấy – Hà Nội?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay cơ hội việc làm trong ngành Dược là rất lớn, tuy nhiên để nắm bắt cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao thì bạn cần chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Do đó học liên thông lên Cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt đối với những người có bằng Trung cấp Dược.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cầu Giấy – Hà Nội?

Nếu bạn đang có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược ở khu vực quận Cầu Giấy – Hà Nội, bạn có thể đăng ký học tại địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế cũng như kinh nghiệm giảng dạy.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn, sinh viên được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy, Hà Nội

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Cầu Giấy – Hà Nội, học viên cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Nhà trường có tổ chức lớp học vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 là 940.000đ/tháng.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần hoàn thiện hồ sơ để nộp về trường.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau để được cán bộ liên hệ tư vấn: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.