Xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học thứ 7 chủ nhật theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần

Ngành xét nghiệm y học là ngành nghề có tính ứng dụng cao tại các cơ sở y tế. Để nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế yêu cầu cán bộ y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên. Như vậy việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là việc làm cấp thiếu đối với các Kỹ thuật viên xét nghiệm y học trung cấp nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành Y.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, đồng thời thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học, đồng thời có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông một cách dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian cũng như thủ tục thi cử phức tạp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Đa phần các thí sinh đăng ký học liên thông là những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Nắm bắt được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí lịch học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Như vậy học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện về chuẩn hóa trình độ năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại.