Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hướng dẫn 3 cách xét tuyển để được miễn học phí 2020

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho các thí sinh nhập học trước 25/10. Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hướng dẫn 3 cách xét tuyển để được miễn học phí 2020

Xét nghiệm Y học là việc sử dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm, cung cấp những chỉ số phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác bệnh và lên phương án điều trị tối ưu.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong y học, hiện nay xét nghiệm y học được ứng dụng tại hầu hết các cơ sở y tế và có vai trò hết sức quan trọng. Sinh viên theo học ngành này sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm và được trọng dụng với mức thu nhập tốt.

Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy 03 năm với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông, đồng thời nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể chắc chắn trúng tuyển vào ngành Xét nghiệm của trường. Với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sau khi tốt nghiệp sinh viên có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, đồng thời bạn hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Đặc biệt, thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trước ngày 25/10 sẽ được miễn hoàn toàn học phí năm 2020. Đây là chính sách mới nhất được Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2020

Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản, mọi thí sinh đều có thể dễ dàng đăng ký khi có nguyện vọng học. Nhà trường cho phép thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách click vào đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh điền đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu trong form đăng ký, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại và xác nhận thông tin cho thí sinh, sau đó sẽ gửi giấy báo nhập học.

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lưu ý thí sinh cần hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 để được miễn học phí năm nay.

Hồ sơ xét tuyển và nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020.

Một bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau đây:

1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao).
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc).
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Giấy tờ nào thí sinh còn thiếu có thể hoàn thành bổ sung sau khi nhập học.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: