Tổng hợp các trường Đại học còn xét học bạ ở Hà Nội 2020

Sau đây là tổng hợp danh sách các trường Đại học ở Hà Nội còn xét học bạ năm 2020 các thí sinh có thể tham khảo.

Tổng hợp các trường Đại học còn xét học bạ ở Hà Nội 2020

Phương thức xét học bạ là phương thức xét tuyển được nhiều trường áp dụng nhằm gia tăng cơ hội cho thí sinh. Sau đây ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp danh sách một số trường Đại học, Học viện ở Hà Nội còn chỉ tiêu xét học bạ năm 2020, các em học sinh có thể tham khảo sau đây.

Các trường Đại học, Học viện ở Hà Nội còn xét học bạ 2020

Cơ hội cho các thí sinh học Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh yêu thích khối ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi chỉ cần đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là TỐT NGHIỆP THPT.

Hiện tại trường đang tiến hành tuyển sinh năm 2020, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển để nắm bắt cơ hội.

Các ngành đào tạo của trường gồm có:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách bấm vào đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Hồ sơ gồm:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của trường tại: