Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy. Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm nay có khác với năm 2019 không?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến Cao đẳng Hộ sinh về chi phí học, thời gian đào tạo, cơ hội việc làm và hồ sơ xét tuyển. Dưới đây là một số thông tin chi tiết mà bạn có thể tham khảo về Cao đẳng Hộ sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng cao. Để có thể trở thành sinh viên của nhà trường thì bạn cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh cơ bản. Đó là:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH theo đúng quy định.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Được biết, đây cũng là điều kiện xét tuyển đối với các bạn thí sinh mong muốn theo học các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh năm 2020.

Để trở thành sinh viên của trường thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm giấy tờ sau đây:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu thì ra trường đảm bảo có việc làm ngay?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị đào tạo Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao. Căn cứ vào một số điều kiện như sau:

• Là địa chỉ đào tạo có kinh nghiệm, uy tín và đã thực hiện công việc giảng dạy lâu dài, với nhiều lứa sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.
  • Là địa chỉ có đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết để cập nhật thông tin mới nhất về chuyên môn để chỉ dạy và hướng dẫn bạn từ lúc học lý thuyết cho đến thực hành.
  • Nhà trường đảm bảo về đầu ra sau khi tốt nghiệp tại trường bằng cách tham khảo thông tin về trường thông qua các anh chị sinh viên khóa trước và đã ra trường.
  • Có một khung thời gian đào tạo ưu tiên nhiều cho thực hành thay vì lý thuyết để đảm bảo bạn có đủ kỹ năng để làm việc ngoài thực tế và giảm sự mệt mỏi khi học tập.
  • Nhà trường có địa chỉ phù hợp với mong muốn theo học của bạn, thuận tiện di chuyển và học tập.
  • Là địa chỉ có mức thu học phí đúng lộ trình, theo đúng quy định và phù hợp với khả năng của bản thân và gia đình.

Trên đây là điều kiện cần và đủ để bạn yên tâm khi đăng ký và theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn