Home Cao đẳng Hộ sinh Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

0
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Em đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu xét tuyển ngành Hộ sinh, xin nhà trường cho biết Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh Hà Nội năm 2018

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi về Hồ sơ học Cao đẳng Hộ sinh của bạn như sau:

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ nêu trên gửi về nhà trường theo hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp nhà trường để nộp hồ sơ và tham quan mô hình dạy học – thực hành trực tiếp.

 Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là lựa chọn tốt nhất với thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không tự tin vào học lựa của mình. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy để làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp đang “khát” nhân lực này.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong ngày. Khung giờ học vào buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 – thứ 6. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuy là ngành nghề có ý nghĩa xã hội quan trọng, có cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành hộ sinh vẫn chưa cao. Lý do chính bởi đây là ngành học chủ yếu dành riêng cho nữ giới, ngoài ra các cơ sở đào tạo hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó nguồn lực hộ sinh luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Để giải quyết bài toán nhân lực ngành hộ sinh tại các bệnh viện và trung tâm y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ đào ngành  Hộ sinh uy tín được Bộ Y tế cấp phép – liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có thể gửi về địa chỉ: