Đi tìm lời giải cho việc học Y Dược không lo thiếu việc làm?

Dựa vào nhu cầu việc làm, các bạn trẻ đang có xu hướng theo học các ngành mà xã hội đang cần số lượng đông, một trong những ngành đó chính là Y Dược. Tại sao vậy?

Đi làm lời giải cho việc học Y Dược không lo thiếu việc làm?

Theo khẳng định của ban tuyển sinh thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên tốt nghiệp ngành này ra trường có tỷ lệ thất nghiệp rất thấp, thậm chí không cần tìm việc làm mà vẫn có được vị trí và thu nhập tốt. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Vì sao học ngành Y Dược lại không vướng nỗi lo thất nghiệp?

Trong các ngành học giúp các bạn trẻ vừa đảm bảo tìm được việc làm vừa có thu nhập tốt thì các chuyên gia kinh tế khẳng định ngành Y Dược chiếm hàng đầu. Bởi xã hội hiện đại, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng lên khiến việc đào tạo sinh viên ngành này nhận được nhiều lợi thế sau khi ra trường. Bởi thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 với nhiều điều kiện lý tưởng.

Dưới đây là một số lợi thế mà bạn có thể nhận được khi trở thành sinh viên các ngành Y Dược của nhà trường năm 2020:

• Được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mới nhất, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên khối ngành Y Dược.
  • Được miễn học phí nếu đáp ứng các điều kiện của nhà trường năm 2020.
  • Được tạo điều kiện tìm việc làm với thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.
  • Được đội ngũ thầy cô tận tâm, trẻ trung và nhiệt huyết giảng dạy trên lý thuyết và thực hành.
  • Được theo học ngành nghề được xã hội trọng dụng và có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai không xa trong điều kiện nền kinh tế thế giới đang hội nhập.
  • Được trang bị kiến thức đầy đủ nhất về Y Dược trên lý thuyết và thực hành để trở thành một nhân viên y tế chuyên nghiệp ngay từ hôm nay.

Tất cả các điều kiện trên sẽ giúp sinh viên Y Dược của Cao đẳng Y Dược phát huy hết thế mạnh của mình. Bởi vậy, theo thống kê của ban tuyển sinh nhà trường, hằng năm số sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc rất cao, đạt tỷ lệ gần như tuyệt đối. Vì thế, nếu bạn theo học một trong các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học thì cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ luôn trong tầm tay.

Vì sao học ngành Y Dược lại không vướng nỗi lo thất nghiệp?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển với những thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

• Thí sinh là người Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT theo đúng quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo của trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 mã ngành chính gồm:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên và có nhu cầu theo học các ngành học trên đây thì chuẩn bị hồ sơ theo đúng hướng dẫn của nhà trường và nộp về địa chỉ dưới đây theo các hình thức sau:

• Nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Gửi thông qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường
  • Đăng ký trực tuyến

Các bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ về Ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ như sau: