Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2020, em có mong muốn học tập ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy em làm thế nào để có thể đăng ký đúng quy định?

Tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ học Y Dược lý tưởng

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ khi đây là một trong số ít ngôi trường uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng. Trong nhiều năm qua, Nhà trường luôn nỗ lực để giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, lĩnh hội nhiều nhất kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao cùng kỹ năng mềm không phải ngôi trường nào cũng mở rộng đào tạo.

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng kết nối chặt chẽ với các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh từ Trung ương đến địa phương cũng như các đơn vị tư nhân, mở rộng cơ hội tiếp xúc giữa nhà tuyển dụng và sinh viên, từ đó nâng cao cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Cách đăng ký tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam. Với những thí sinh muốn đăng ký ngành Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành nào còn lại thuộc hệ đào tạo chính quy thì thí sinh đều phải đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược như sau:

• Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học mà không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi đảm bảo các quy định về điều kiện trên thí sinh có thể tiến hành đăng ký trực tuyến theo đường link ngay tại hệ thống website của trường. Đường link thí sinh cần truy cập:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về Nhà trường theo một trong những cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, hồ sơ Cao đẳng Y Dược cần đầy đủ các giấy tờ theo quy định như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Thí sinh cần tốt nghiệp THPT/BTVH, hoàn thành đủ các giấy tờ trong hồ sơ và gửi về Nhà trường theo quy định. Hiện Nhà trường đang thu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể gửi ngay từ bây giờ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược sau để được giải đáp: