Các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH năm 2020

Các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH 2020

Bộ GD&ĐT ban hành hướng dẫn công tác tuyển sinh ĐH, CĐ 2020, sau đây là các mốc thời gian đăng ký thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ thí sinh cần nắm được.

Các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH năm 2020

Mới đây Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc đã ký ban hành hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2020. Trong đó có dự kiến thời gian nhận hồ sơ đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và các mốc tuyển sinh năm nay.

Các mốc thời gian quan trọng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH 2020

Cụ thể, theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dự kiến từ ngày 15/6 đến 30/6 các sở GD&ĐT, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.

Đối với các trường hợp xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Sở GD&ĐT trước ngày 20/7. Các trường tổ chức xét tuyển thẳng và gửi kết quả xét tuyển thẳng cho các sở GD&ĐT để thông báo cho thí sinh trước 17h ngày 20/8. Thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng sẽ gửi hồ sơ và xác nhận nhập học tại các trường trước ngày 5/9.

Dự kiến trước ngày 7/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, khối ngành sức khỏe.

Thời gian thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến từ ngày 9/7 đến 17 giờ ngày 16/9.

Thời gian thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng Phiếu ĐKXT, dự kiến từ ngày 9/9 đến 17 giờ ngày 18/9.

Dự kiến từ ngày 24/9 đến 17 giờ ngày 26/9, các trường thực hiện xét tuyển đợt 1. Các trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước 17 giờ ngày 27/9. Thí sinh trúng tuyển đợt 1 xác nhận nhập học trước 17 giờ ngày 3/10.

Dự kiến từ ngày 8/10 đến tháng 12/2020, các trường xét tuyển bổ sung.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 Nhà trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020: Thời gian kể từ thời điểm này trở đi, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo trúng tuyển về địa chỉ của thí sinh.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ trường gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: