Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2020?

Địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020. Đây là cơ hội “vàng” cho tất cả thí sinh muốn trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng tầm địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Y Dược chất lượng, đảm bảo yếu tố về đào tạo được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng. Hiện đây cũng là ngôi trường được phép tuyển sinh – đào tạo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn cao không chỉ riêng ngành Điều dưỡng.

Để mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 mã ngành:

• Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Theo đó, thí sinh có thể chủ động đăng ký nếu yêu thích bất kỳ ngành học nào. Bên cạnh ngành Điều dưỡng, các ngành học khác cũng được Nhà trường đặc biệt đầu tư, chú trọng trong công tác đào tạo, đảm bảo sinh viên không rành kiến thức mà còn thạo thực hành.

Đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn từ cơ bản đến nâng cao về chăm sóc sức khỏe, những kỹ năng Điều dưỡng cần có để có thể làm tốt công việc của một Điều dưỡng viên.

Hình thức đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng phong phú

Không chỉ áp dụng hình thức đăng ký truyền thống với 2 cách mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng hình thức Đăng ký trực tuyến ngay tại website của Trường. Thí sinh chỉ cần click vào đường link sau và thực hiện các thao tác đơn giản theo yêu cầu là đã hoàn thành bước đăng ký.

Link đăng ký: https://caodangduochoc.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

2 cách đăng ký truyền thống:

• Cách 1: Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh hoàn thiện bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện cũng như yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ về Nhà trường ngay hôm nay. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể tuyển sinh một cách dễ dàng.