Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có thay đổi gì?


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Em năm nay muốn đăng ký học ngành Điều dưỡng nhưng lại không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 có thay đổi gì không so với những năm trước?(Hồng Vân)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Vân, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giúp bạn giải đáp thắc mắc như sau:

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh muốn học tập Cao đẳng phải tuân thủ theo đúng quy chế mà Bộ đã đưa ra. Trong năm nay, Bộ đã loại bỏ mức điểm sàn Cao đẳng, thay vào đó các thí sinh muốn học tập tại các trường thuộc hệ Cao đẳng cần phải đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín, trong nhiều năm qua trường đã đào tạo ra rất nhiều Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, phục vụ cho nhu cầu của xã hội. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ truyền đạt lại những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng những thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT mà Bộ Lao động TB&XH quy định. Với điều kiện này, các thí sinh có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần quá lo lắng đến vấn đề điểm số. Nếu bạn Thu Huyền đáp ứng được điều kiện trên hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo quy định mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với thời gian 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT và được liên thông lên Đại học điều dưỡng.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm giúp thí sinh có thể lựa chọn những ngành học mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2020).
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Thí sinh sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hãy gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212