ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố phương án tuyển sinh 2019

Theo phương án tuyển sinh năm 2019 của trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang trình TP Hồ Chí Minh xét duyệt. Cụ thể năm nay trường dự kiến tuyển 800 chỉ tiêu ngành y khoa.

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố phương án tuyển sinh 2019

Đây là thông tin tuyển sinh thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn thí sinh yêu thích ngành sức khỏe và mong muốn xét tuyển vào ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến giữ nguyên chỉ tiêu ngành Y khoa

Theo dự kiến được công bố trên trang tuyển sinh, phương thức tuyển sinh năm 2019 của trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch không thay đổi nhiều so với năm 2018. Cụ thể, chỉ tiêu tuyển sinh ngành y khoa dự kiến sẽ giữ nguyên so với năm 2018 là 800 chỉ tiêu. Nhưu vậy, nhà trường sẽ xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2018 bằng tổ hợp toán, hóa, sinh cho tất cả các ngành. Trong trường hợp thí sinh đồng điểm, trường sử dụng thêm tiêu chí phụ trong xét thí sinh đồng điểm. Trường dự kiến bổ sung tiêu chí xét điểm tiếng Anh, bỏ tiêu chí trung bình cộng điểm 3 năm THPT.

Riêng ngành khúc xạ nhãn khoa của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, điểm kỳ thi THPT quốc gia 2019 môn tiếng Anh phải đạt từ 7 điểm trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Sau đây là điểm chuẩn trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2018 thí sinh có thể tham khảo:

Thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nguồn caodangduochoc.edu.vn