Ngất ngây: Hoa khôi Đại học Y Dược Thái Nguyên 2018 đẹp như gái Tây

Cuộc thi ‘Gương mặt nữ sinh viên Y dược 2018’ do ĐH Y dược Thái Nguyên tổ chức đã tìm ra quán quân là Hồ Liên, 23 tuổi, tốt nghiệp ngành Dược hồi tháng 8 với tấm bằng Khá.

Ngất ngây: Hoa khôi Đại học Y Dược Thái Nguyên 2018 đẹp như gái Tây

Trước đó, cô gái trẻ xinh đẹp này được nhiều người ca ngợi sở hữu vẻ đẹp rất Tây. Hiện cô đã ra trường, đang làm Dược sĩ kiêm người mẫu. Hoa khôi của ĐH Y dược Thái Nguyên năm 2018 khiến người đối diện thực sự ngất ngây.

Hoa khôi Gương mặt nữ sinh viên Y dược 2018 của ĐH Y Dược Thái Nguyên là ai?

Trên trang tin dành cho các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã đăng tải một số hình ảnh về Hoa khôi cuộc thi Gương mặt nữ sinh viên Y dược 2018 do Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tổ chức. Hoa khôi chính là Hồ Liên (23 tuổi). Cô đã tốt nghiệp, hiện làm dược sĩ kiêm người mẫu ảnh rất nổi tiếng.

Sau 6 tháng tranh tài, cuộc thi Gương mặt nữ sinh viên Y dược 2018, do ĐH Y dược Thái Nguyên tổ chức đã tìm ra hoa khôi xứng đáng trong tổng số 54 cô gái tài năng và xinh đẹp đang theo học các ngành Y Dược. 9X này đã tốt nghiệp ngành Dược hồi tháng 8 với kết quả loại khá. Với tiêu chí hoa khôi ĐH Y dược Thái Nguyên 2018, Hồ Liên được đánh giá qua nhiều yếu tố như học tập, phẩm chất đạo đức, hình thể, sự duyên dáng. Hồ Liên cho biết thêm: “Mình rất bất ngờ và xúc động khi nhận được danh hiệu này”.

Hoa khôi Gương mặt nữ sinh viên Y dược 2018 của ĐH Y Dược Thái Nguyên là ai?

Trước đó, trong quá trình cuộc thi diễn ra, các bức ảnh dự thi ở vòng 1 của Hồ Liên cũng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng trên cả nước. Nhan sắc của cô được đánh giá xinh đẹp, mong manh nhưng vẫn sắc sảo, mang vẻ đẹp rất Tây và hiện đại. Vì thế, nhiều người vẫn gọi cô là gái Tây. Nhiều người còn so sánh gương mặt của Hồ Liên với nữ ca sĩ Nancy (nhóm nhạc Hàn Quốc Momoland).

Hoa khôi Y Dược năm 2018 của ĐH Y Dược Thái Nguyên là một Dược sĩ với vẻ đẹp rất Tây

Được biết, nhiều bạn sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội cũng rất hâm mộ nhan sắc và tài năng của Hồ Liên. Cô sở hữu đôi mắt nâu to tròn cùng đường nét sắc sảo, Hồ Liên thường bị nhầm là con lai hay gái Tây. Cô gái 9X vui vẻ tiết lộ có lần cô nhuộm tóc màu sáng, chơi ở bãi biển có người ra bắt chuyện bằng tiếng Anh. Phong cách trang điểm sắc sảo càng khiến nhiều người nhầm lẫn Liên không mang 100% dòng máu Việt mà là người lai Tây.

Trước đó, Hoa khôi ĐH Y dược Thái Nguyên 2018 là “hot face” trên mạng xã hội với gần 20.000 follow và nhiều lượt theo dõi. Các bức ảnh của cô gái xinh đẹp này cũng đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích trong cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Hiện dại, sau ra tốt nghiệp ngành Dược tại Đại học Y Dược Thái Nguyên thì Hồ Liên đã trở thành dược sĩ. Những lúc rảnh, 9X làm thêm công việc mẫu ảnh và make up, vốn là sở thích từ lâu. Được biết, cô bắt đầu làm mẫu ảnh từ cách đây 3 năm, khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Cô khá đắt show nhờ gương mặt có nét Tây xinh đẹp và thần thái tốt, dù không sở hữu chiều cao lý tưởng của nhiều đơn vị thời trang.

Hoa khôi Y Dược năm 2018 là một Dược sĩ với vẻ đẹp rất Tây

Về ngoại hình, Hồ Liên theo đuổi phong cách trưởng thành, tự nhiên, pha chút sexy gợi cảm rất hiện đại. Cô hướng đến hình tượng độc lập, tự chủ tài chính và không dựa dẫm. Cô nói về yếu tố chọn bạn trai của mình như sau: “Ngoại hình không phải yếu tố quyết định việc mình thích chàng trai nào đó. Mình thường cảm mến người có bản lĩnh, thông minh hơn là đẹp trai”.

Ảnh đời thường xinh đẹp của hoa khôi ĐH Y dược Thái Nguyên 2018. Ảnh: NVCC.

Vẻ ngoài xinh đẹp của 9X thường bị nhầm là con gái lai Tây

Hồ Liên (23 tuổi) vừa tốt nghiệp khoa Dược, ĐH Y dược Thái Nguyên. 9X hiện cũng làm người mẫu, có gần 20.000 lượt follow trên mạng xã hội.

Trang Minh