Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Nếu năm 2017 Bộ cho phép các thí sinh được Liên thông chéo ngành thì trong năm 2018 điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có gì mới hay không?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Hiện nay những cơ hội việc làm từ ngành Hộ sinh đang phát triển mạnh nên có rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng khối ngành này được mở ra, tuy nhiên để có thể đáp ứng được chuyên môn công việc hiệu quả nhất thì các thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 địa chỉ các thí sinh không nên bỏ qua, vậy trong năm 2018, điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội của Trường có gì thay đổi so với các năm trước hay không?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có gì mới?

Khác với hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là hệ đào tạo giúp người học nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp hay như thời gian tới đây thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế là chỉ tiếp nhận và tuyển dụng cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên. Theo đó, điều kiện xét tuyển của hai hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng khác nhau, nếu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp THPT thì điều kiện xét tuyển của hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền,… Cũng vẫn giữ nguyên đề án tuyển sinh của năm 2018 cho phép các thí sinh được liên thông chéo ngành chỉ cần đáp ứng được có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (chứng chỉ này các thí sinh có thể đăng ký học tại Trường với thời gian là 3 tháng). Điểm chuẩn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là trong các môn thi không có môn nào bị điểm liệt. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng bởi hầu hết các kiến thức thi đều nằm trong nội dung theo học Trung cấp, mặt khác chỉ tiêu tuyển sinh của hệ đào tạo này khá lớn các thí sinh không cần lo lắng đến tỷ lệ chọi cao. Sau khi trúng tuyển các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm, đủ để lĩnh hội, trau dồi những kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp thông qua môi trường đào tạo tân tiến kết hợp trường học cùng bệnh viên riêng tại nhà trường giúp thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp hai hệ đào tạo này các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, có giá trị tương đương nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hiện nay mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 khá tiết kiệm, đây không chỉ là cơ hội mà còn là thời cơ vàng để các thí sinh nắm bắt nâng cao giá trị bằng cấp trình độ chuyên môn cho mình. Vì thế để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp: 02 bản
  • Bản photo (có công chứng) bằng TN Trung cấp và tương đương: 02 bản
  • Sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương nơi sinh sống: 02 bản
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây)
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Theo nguồn tin tức Y Dược – Giáo dục, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần và chia thành nhiều đợt trong năm. Vì thế khi có nhu cầu các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn