Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Nữ Hộ sinh được ví như “Bà Mụ” chuẩn bị tốt nhất cho mỗi ca sinh nở, mặc dù là ngành học ít được nhắc đến, nhưng ý nghĩa và cơ hội việc làm của ngành hộ sinh vô cùng lớn, bởi sinh con đẻ cái là chuyện trọng đại của các cặp vợ chồng, khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ sinh nở chất lượng cao để đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro cho mẹ và bé được các gia đình quan tâm. Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh là con đường ngắn nhất giúp bạn tiếp cận công việc đặc biệt và đầy ý nghĩa này.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có cơ hội việc làm lớn

Theo Niên giám thống kê Y tế năm 2011, nữ Hộ sinh và điều dưỡng sản phụ chiếm 6,57% tổng số nhân lực ngành Y tế trong cả nước. Tính đến năm 2013, toàn quốc có 63 cơ sở đào tạo Trung cấp hộ sinh, 20 cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh – Điều dưỡng chuyên ngành sản phụ và một số trường đại học. Tuy nhiên đây vẫn là nguồn “cung” ít ỏi so với sức “cầu” của xã hội. Tỷ lệ trẻ em chào đời hàng năm ngày một tăng, do đó nhu cầu nhân lực ngành Hộ sinh luôn trong tình trạng quá tải. Đây được coi là ngành học chắc chắn nhất có thể đảm bảo cho học viên một tương lai công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Hiện nay nhà nước đang có nhiều chính sách khác nhau thu hút nhân lực cho lĩnh vực điều dưỡng – hộ sinh. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh Hà Nội sẽ được thụ hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường. Thực tế sau khi tốt nghiệp, công việc của nữ hộ sinh không chỉ giới hạn trong hai từ “đỡ đẻ” mà bao quát rất nhiều vấn đề khác nhau như: tư vấn sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi; thăm khám và điều trị một số bệnh lý phụ khoa thông thường; tư vấn kế hoạch hóa gia đình; chăm sóc sức khỏe trẻ em dưới 5 tuổi…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y dược, trong đó có chuyên ngành Hộ sinh. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với các yêu cầu cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược Hà Nội ..); Thời gian đào tạo 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Công nghệ thông tin…)

Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 qua đừng bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212