Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Ngành Hộ sinh đóng vai trò không thể thiếu

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Thí sinh vẫn có thể sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh ngay cả khi vừa đi học vừa đi làm khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ hứa hẹn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học mà còn giúp các em chủ động sắp xếp được thời gian vừa có thể đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Đây chính là một trong những điểm thuận lợi giúp chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ. Nguyễn Mai Hương (sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh) tâm sự: Bản thân mình đã muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh từ lâu nhưng mãi đến giờ mới đăng ký được vì còn bận công việc hiện tại. Mình lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì ở đây mình vừa đi làm vừa đi học vẫn có thể đảm bảo đủ điều kiện mà nhà Trường đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên. Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 18 tháng đối với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm…hoặc 20 tháng đối với tất cả các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh, thí sinh sau khi được cấp bằng tốt nghiệp có thể đi làm ngay trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

• Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ: