Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Thí sinh cần nắm vững yêu cầu về hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình đăng ký xét tuyển.

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Theo Niên giám thống kê Y tế, nguồn nhân lực hộ sinh chiếm 6.57% tổng số nhân lực ngành Y. Trong khi mức tăng trưởng dân số không ngừng tăng, mỗi ngày lại có thêm hàng ngàn em bé chào đời thì số lượng cơ sở đào tạo chuyên ngành hộ sinh còn hạn chế. Tính đến năm 2013, toàn quốc chỉ có 63 cơ sở đào tạo chuyên ngành Hộ sinh, Điều dưỡng sản phụ của cả 3 hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng và Trung cấp Y Dược. Tỷ lệ “cung” không đủ “cầu” khiến tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều thí sinh đã có lựa chọn thông minh khi nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cần những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược, trong đó có ngành Hộ sinh. Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của xã hội và nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Tương tự như đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp nhà trường để nộp hồ sơ và tham quan mô hình dạy học – thực hành trực tiếp.

Thời gian nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh đến hết ngày 15/12/2018.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Có thể nói chương trình đào tạo Văn bằng 2 là con đường nhanh giúp bạn bổ sung trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm của mình. Với thời gian đào tạo ngắn, chương trình học linh hoạt vào cuối tuần, học viên có thể nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng chính quy để làm việc trong lĩnh vực đầy ý nghĩa này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tương ứng với từng đối tượng người học như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng, sư phạm, tài nguyên môi trường…

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2018

Hộ sinh là công việc có ý nghĩa xã hội quan trọng, cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành hộ sinh vẫn chưa cao. Một phần bởi đây là ngành học dành riêng cho nữ giới, mặt khác do các cơ sở đào tạo chuyên ngành hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó để theo học chuyên ngành chăm sóc sức khỏe đặc biệt này, thí sinh cần lựa chọn những địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín chất lượng để được trang bị tốt nhất hành trang kiến thức cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào ngành Hộ sinh đã được Bộ Y tế cấp phép – liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212