Danh sách địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Người bệnh sẽ dễ dàng hơn trong việc đi tìm một địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng tại Hà Nội sau khi đọc xong bài viết này.

Danh sách địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu là sự lựa chọn của người bệnh hiện nay, không cần dùng thuốc, người bệnh chỉ cần đến sự hỗ trợ của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và sự tác động của máy móc hiện đại là có thể phục hồi các chức năng cần thiết của cơ thể. Một số địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu tại Hà Nội được các giảng viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu giới thiệu bao gồm:

Phòng khám Phục hồi chức năng bác sĩ Nguyễn Văn Minh

Phòng khám Phục hồi chức năng của bác sĩ Nguyễn Văn Minh đã vận dụng kỹ thuật vật lý trị liệu chữa bệnh thoái hóa, bệnh rối loạn tiền đình, thoát vị đĩa đệm, phục hồi chức năng tổn thương của thần kinh, viêm khớp dạng thấp… đây không chỉ là địa chỉ khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội mà còn giúp đỡ được rất nhiều bệnh nhân phục hồi tổn thương nặng trên cơ thể bằng vật lý trị liệu.

• Địa chỉ: Số 27, ngõ 61 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Từ 8 giờ đến 18 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám Phục hồi chức năng Bác sĩ Nguyễn Thị Thắm

Phòng khám Phục hồi chức năng của bác sĩ Thắm đã và đang sử dụng Kỹ thuật vật lý trị liệu để chữa rất nhiều căn bệnh và phục hồi chức năng cơ thể cho cả người lớn và trẻ em. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu được rất nhiều người biết đến, uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong vòng mấy năm?

• Địa chỉ: Số 2, ngách 6/15 Đặng Văn Ngữ, phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc: Từ 17 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám Phục hồi chức năng Bác sĩ Trần Xuân Kiếm

Phòng khám chuyên phục hồi chức năng cho trẻ bị vẹo cổ do xơ hóa cơ ức đòn chũm, trẻ bị vẹo cột sống. Khám và điều trị vật lý trị liệu giúp phục hồi chức năng tổn thương thần kinh ngoại vi ở người lớn, thoái hóa cột sống, viêm khớp dạng thấp…. Đây là một trong những địa chỉ chữa bệnh bằng vật lý trị liệu được rất nhiều người biết đến.

• Địa chỉ: Nhà 2, ngách 13, ngõ 133, phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Thời gian làm việc:Từ 17 giờ 30 đến 21 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Một số địa chỉ chữa bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu được giới thiệu trong bài viết này hy vọng sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và trở về với cuộc sống thường ngày.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Ngày nay, thí sinh có mong muốn học ngành Vật lý trị liệu có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, nhà Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng 03 năm, hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: