Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hàng loạt các thắc mắc như điều kiện xét tuyển như nào? Đào tạo trong bao lâu? Điểm chuẩn cao hay thấp?

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Được coi là bước phát triển thứ 3 trong nên y học hiện đại, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hổi chức năng bao gồm các chuyên khoa về kỹ thuật Y học thuộc khoa học sức khỏe hỗ trợ, người bệnh điều trị bằng các phương pháp Vật lý trị liệu sẽ không cần phải dùng đến thuốc mà hoàn toàn dựa vào các kỹ thuật Vật lý trị liệu như Điện trị liệu, nhiệt trị liệu, xoa bóp, thủy trị liệu, laser trị liệu….để có thể phục hồi các vế thương và tổn thương sau điều trị. Những người hoạt động trong ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu được gọi chung là Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Tại Việt Nam hiện nay sinh viên theo học ngành Vật lý trị liệu có thể điều trị tại các cấp như: Trung cấp, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Mặc dù còn khá mới mẻ nhưng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã thu hút rất nhiều sinh viên theo học hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao nhiêu?

Do các Trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật và PHCN chưa nhiều nên ngành nghề này còn đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ cần có chuyên môn tay nghề là hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc một cách dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật & Phục hồi chức năng

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Do vậy, thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT là có đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường, mức điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu. Sinh viên hoàn thành xong chương trình có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay để nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức cho mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ giúp các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

• 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: