Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 thí sinh tốt nghiệp THPT


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Là một trong những ngành nghề quan trọng trong hệ thống các ngành Y tế, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời với mục đích giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi các chức năng vận động của cơ thể và hoàn thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa các phương pháp y học hiện đại và các phương pháp y học cổ truyền, bằng sự tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh những phương pháp nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu… người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giúp bệnh nhân lấy lại các chức năng vận động vốn có của mình mà không bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ.

Hiện nay phần lớn các bạn trẻ lựa chọn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu vì đây là ngành hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và mang lại nhiều ý nghĩa đóng góp cho xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Năm 2017, căn cứ vào các quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, trong khoảng thời gian này sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về nghề, các kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu ngày càng cao của công việc. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn  bằng 2, Liên thông để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212