Điềm báo: Bác sĩ có nốt ruồi nào thì báo hiệu đường tình duyên đứt đoạn?

Dựa vào quan niệm trong nhân tướng học và thông tin trên trang Flate thì Bác sĩ chẳng may có nốt ruồi chia ly, tan vỡ thì hôn nhân trước sau cũng tan đàn xẻ nghé.

Điềm báo: Bác sĩ có nốt ruồi nào thì báo hiệu đường tình duyên đứt đoạn?

Đường tình duyên của mỗi người không chỉ hiển hiện ở tính cách hay đường chỉ tay mà còn bộc lộc rất rõ nét và chuẩn xác thông qua nốt ruồi trên gương mặt. Cụ thể các chuyên gia về tử vi tướng số cho rằng nếu chủ nhân gặp phải nốt ruồi xấu, báo hiệu hôn nhân đứt đoạn thì nên hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào thân, nhất là với người làm nghề Y.

Bác sĩ có nốt ruồi son ở giữa má thì thường bị bạn đời lạnh nhạt

Theo quan niệm của nhiều người một cách đơn thuần thì có nốt ruồi son thì rất tốt, có lộc dù nằm ở vị trí nào trên cơ thể. Tuy nhiên, với các chuyên gia về nhân tướng học thì điều đó đúng nhưng chưa đủ bởi vì nếu nốt ruồi nằm ở vị trí xấu, đúng chỗ đại kỵ về tiền tài và tình duyên thì có thể gây hại cho chủ nhân. Cụ thể, khi nói về nốt ruồi có thể báo hiệu hôn nhân của người đó bị tan vỡ, ly hôn hay ly dị dù sớm hay muộn. Ví dụ như chị bạn tôi hiện đang làm Điều Dưỡng viên, cựu học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã từng kể cho tôi nghe một câu chuyện về người bạn thân có nốt ruồi son ở má. Sau khi kết hôn được 3 năm thì phải chịu tay vì cuộc sống hôn nhân có quá nhiều mâu thuẫn.

Theo các chuyên gia về nhân tướng học nhận xét thì nốt ruồi ở má dù nam hay nữ, nhất là nốt ruồi son thể hiện sức mạnh và quyền lợi đã bị suy giảm. Đây là dấu hiệu chứng tỏ là nhát dao cắt đứt tình ái khiến cho mối lương duyên của chủ nhân nên cần hết sức cẩn thận, nhất là rất đúng với người làm bác sĩ. Đặc biệt nam giới kết hợp với lông mày rậm thì dễ bị gia đình phản đối chuyện tình cảm nên cần cân nhắc.

Bác sĩ có nốt ruồi son ở giữa má thì thường bị bạn đời lạnh nhạt

Gái ngành Y có nốt ruồi đen ở nửa trán trên bên trái thì tình duyên trắc trở

Bên cạnh nốt ruồi son ở má thì nốt ruồi đen ở bên trái trán trên của người phụ nữ cũng đã chứng tỏ chủ nhân sẽ có một cuộc đời với đường tình duyên trắc trở. Vì bên trái thể hiện về người chồng của người phụ nữ. Nếu người này, nhất là bác sĩ nữ mà kết hôn sớm thì có thể dễ bị chia tay, cuộc hôn nhân đứt đoạn.

Ví dụ như cô bạn thân tôi đang là sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có nốt ruồi ở vị trí này nên rất lo lắng, bạn quyết định lấy chồng muộn để tránh hối hận về sau.

Có nốt ruồi ở ngoài đuôi mắt thể hiện tình duyên bị cản trở nhiều

Nhân tướng học nhận định nếu bạn có một nốt ruồi màu đen ở phía ngoài đuôi mắt thì có thể vợ chồng bạn có thể ly hôn hay chia tay nhau chỉ vì những lý do chẳng đâu vào đâu. Đây cũng là điều mà những cô gái ngành Y hết sức lưu ý và cẩn thận.

Có nốt ruồi ở ngoài đuôi mắt thể hiện tình duyên bị cản trở nhiều

Nữ bác sĩ có nốt ruồi rất dễ đong đưa và khó chung tình với chồng

Không phải tất cả nhưng hầu hết con gái có nốt ruồi trên môi thì rất đào hoa, hấp dẫn người khác phái và rất khó chung tình với chồng. Đây cũng được xem là nguyên nhân chính khiến cho cuộc hôn nhân của bạn có thể nhiều vấn đề khó giải quyết và dẫn dẫn đến chuyện đường ai nấy đi.

Nốt ruồi trên đỉnh sống mũi rất khó tìm được tiếng nói chung với bạn đời

Cuối cùng không chỉ người làm ngành Y mà bất kỳ ai cũng phải cẩn thận với sự xuất hiện bất ngờ của nốt ruồi trên đỉnh sống mũi. Họ là người có khả năng giao tiếp hạn chế nên kho tìm thấy tiếng nói chung với người bạn đời.

Nốt ruồi trên đỉnh sống mũi rất khó tìm được tiếng nói chung với bạn đời

Vì thế mà bạn H, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất ngại nói chuyện với người khác giới và vẫn độc thân từ lúc đi học đến hiện tại. Những mâu thuẫn và bất hòa giữa hai người không thể hiểu nhau dễ làm cho cuộc hôn nhân tan vỡ.

Trang Minh – caodangduochoc.edu.vn