Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội có thể lựa chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thuận tiện vừa đi học, vừa đi làm.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Có rất nhiều bạn trẻ đến với ngành Dược là vì đam mê cháy bỏng muốn được cống hiến sức của mình trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người nhưng cũng có không ít người lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là để thay đổi vận mệnh cuộc đời, khắc phục sai lầm lựa chọn sai ngành nghề và nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Ngày nay, lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược mà không phải là ngành nghề khác là lựa chọn đúng là bởi: Ngành Dược có thể phù hợp với tất cả những ai có mong muốn theo học, có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì người học có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau hoặc tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược, Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân, mở ra nhiều hướng đi phát triển sự nghiệp mới.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 với hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và có thể liên thông Cao đẳng Dược học, Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Mỗi thí sinh tham gia theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có mốc thời gian đào tạo khác nhau theo trường hợp của mình. Trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngành sức khỏe như Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng. Đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe thì thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 12 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Sinh viên có thể lựa chọn các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính để thuận tiện vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược yêu cầu phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

• Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 về địa chỉ: