Home Trung Cấp Y Dược Trung Cấp Dược Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 là bao lâu?

0
Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 là bao lâu?

Em muốn học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhưng em rất băn khoăn không biết điều kiện Xét tuyển là như thế nào và thời gian học là bao lâu.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 là bao lâu? 

Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ (37% năm) điều này khiến cho ngành Dược cần một lượng rất lớn nguồn nhân lực Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… có kiến thức chuyên môn vững cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo. Chính vì điều này mà thí sinh theo học Trung cấp Dược không nên quá lo lắng về cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường.

Tại sao nên học Trung cấp Dược tại Trường trung cấp Y Khoa Pasteur?

Để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi, sinh viên ngoài việc cố gắng nỗ lực học tập thì việc tìm cho mình một ngôi trường chất lượng để theo học là điều vô cùng cần thiết.  Trường trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng. Nhà trường hình thành mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên theo học Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đều được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình học Trung cấp Dược được nhà trường tập trung nhiều đến kiến thức chuyên môn cốt lõi, hạn chế những kiến thức lâm sàng không áp dụng vào thực tế cộng với việc chú tâm đến việc học Lý thuyết đã giúp sinh viên theo học Trung cấp Dược tại trường có việc làm ngay sau khi ra trường.

Điều kiện theo học Trung cấp Dược tại Trường trung cấp Y Khoa Pasteur

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Trung cấp Y Dược mới nhất được ban hành cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của nhà trường, Trường trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS. Ngoài ra, thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như có một lý lịch trong sạch để có thể theo học Trung cấp Dược tại trường.

Theo học Trung cấp Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Trung cấp Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược thí sinh có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và cũng có thể đi làm luôn mà không mất thời gian đào tạo lại.

Hiện nay ngoài chương trình đào tạo Trung cấp Dược, Trường trung cấp Y khoa Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền,….cùng với điều kiện như trên, rất thuận tiện cho thí sinh theo học.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Cũng giống như thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Hộ sinh,….thời gian đào tạo Trung cấp Dược phụ thuộc vào bằng cấp mà bạn đang có, thời gian theo học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại trường.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo là 27 tháng: Chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Chương trình đào tạo 36 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Trường trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược

Trường trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Dược cần chuẩn bị đầy đủ những giấy ờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2017 theo mẫu.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ tương ứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc).
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Dược có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: