310 “chiến binh” đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Những thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được, trong đợt Xét tuyển đầu tiên Đại học Kinh tế quốc dân đã có 310 thí sinh trúng tuyển.

310 “chiến binh” đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Đại diện ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế quốc dân, ông Bùi Quốc Triệu, nguyên trưởng phòng đào tạo trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, ngay trong đợt  xét tuyển đầu tiên đã có 310 thí sinh trúng tuyển vào trường theo diện tuyển thẳng.

310 “chiến binh” đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Kinh tế quốc dân

Theo những con số mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì có đến 116 thí sinh và có đến 194 thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển kết hợp, trong đó diện thí sinh từ 27 điểm trở lên là 108 thí sinh, diện có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS >= 6.5 và tương đương là 84 thí sinh. Đặc biệt năm nay có hai thí sinh “Tham gia kỳ thi tuần Đường lên đỉnh Olimpia của VTV được tuyển thẳng vào trường.

Danh sách 310 thí sinh trúng tuyển có thể xem TẠI ĐÂY.

Đại học Kinh tế quốc dân là trường top đầu đào tạo các chuyên ngành kinh tế

Những việc cần làm khi nhận được giấy báo nhập học của trường

Thí sinh sau khi nhận được kết quả của trường, xác nhận nhập học bằng cách nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 trong thời gian từ 21/7/2017 đến 17h00 ngày 23/7/2017 bằng một trong hai phương thức:

Nộp trực tiếp hoặc gửi thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ: Hoàng Thanh Hà, Phòng Quản lý Đào tạo – Phòng 101 tầng 1 nhà 10 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 đường Giải phóng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Quá thời hạn trên, nếu thí sinh không nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017, coi như từ chối nhập học.