Định hướng nghề nghiệp học Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Định hướng nghề nghiệp học Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Có thể bạn là 1 trong số những người yêu thích ngành Dược và muốn theo đuổi ước mơ làm Dược sĩ. Thế nhưng liệu bạn đã biết học Cao đẳng Dược ra trường có thể làm những gì?

Định hướng nghề nghiệp học Cao đẳng Dược ra trường làm gì

Học Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Học Cao đẳng Dược để có việc làm hấp dẫn và thu nhập cao

Nếu bạn cho rằng học ngành Dược ra trường chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc thì đúng là bạn chưa hiểu rõ về nghề này. Ngành Dược với cơ hội nghề nghiệp mở rộng sẽ có nhiều công việc thú vị với mức thu nhập hấp dẫn dành cho bất cứ ai theo học.

Công việc thú vị đầu tiên mà sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm sau khi ra trường là kiểm nghiệm thuốc. Ngoài công việc điều chế và nghiên cứu thuốc thì đây là công việc hot mà nhiều sinh viên sau khi tra trường mơ ước được làm. Các loại thuốc được bào chế hiện nay trước khi đăng ký cấp phép lưu hành trên thị trường cần Dược sĩ nghiên cứu thuốc trong phòng thí nghiệm Hoá Dược của Viện nghiên cứu để thử nghiệm trước.

Kiểm nghiệm thuốc là một khâu quan trọng khi sản xuất dược phẩm đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. Chính vì vậy việc đánh giá chất lượng thuốc đóng vai trò rất quan trọng và cũng là công việc mà nhiều sinh viên Y dược yêu thích.

Công việc hot thứ 2 mà bạn có thể làm khi học Cao đẳng Dược là làm Trình dược viên. Nếu có khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác, bạn có thể trở thành một Trình dược viên chuyên nghiệp với mức thu nhập khủng. Công việc này phù hợp với những Dược sĩ nhanh nhẹn, hoạt bát, biết vận dụng kiến thức chuyên môn của mình 1 cách khéo léo để thuyết phục khách hàng sử dụng dược phẩm của công ty.

Tôi có cô bạn thân học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sẵn khả năng hoạt bát, giao tiếp tốt lại được đào tạo trong môi trường chất lượng, sau khi tốt nghiệp, cô ấy ra trường và làm Trình dược viên marketing dược phẩm. Cô ấy cho biết đây là một công việc vô cùng hấp dẫn mà lại có mức thu nhập cao nên rất hài lòng.

Định hướng nghề nghiệp làm gì sau khi học Cao đẳng Dược?

Định hướng nghề nghiệp làm gì sau khi học Cao đẳng Dược?

Trong trường hợp nếu bạn có đủ khả năng tài chính thì có thể tự mở cho mình một quầy thuốc riêng. Bạn có thể vừa được làm công việc chuyên môn mình yêu thích mà vẫn có thể thỏa ước mộng làm giàu nữa đấy.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Muốn có kiến thức vững vàng cũng kĩ năng nghề nghiệp tốt thì sĩ tử nên chọn học Cao đẳng Dược đúng địa chỉ. Có như vậy sĩ tử mới được học trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp được mở rộng.

Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo đúng chuyên ngành  Dược. Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 vào trường không có nhiều thay đổi và hình thức xét tuyển là dựa theo học bạ, điểm tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh có học lực khá hoặc trung bình có thể trở thành sinh viên ngành Dược của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường có hệ thống máy móc, cơ sở hiện đại, môi trường thực hành chuyên nghiệp, có thể đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả sinh viên.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821