Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017

Chậm nhất ngày 07/07, Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thi THPT Quốc gia, sau khi biết điểm, thí sinh được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học vào ngôi trường phù hợp với mức điểm điểm của mình.

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017

Quy chế tuyển sinh Đại học năm 2017 cho phép thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia, mở rộng cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học phù hợp với năng lực.

Những lưu ý khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017

Theo Quy chế và hướng dẫn tuyển sinh 2017, thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần trong thời gian quy định sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Hình thức thay đổi nguyện vọng xét tuyển được thực hiện bằng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Dưới đây là những lưu ý quan trọng nhất mà thí sinh cần biết do Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật:

• Điều chỉnh nguyện vọng Trực tuyến:

Thời gian thay đổi nguyện vọng xét tuyển bắt đầu từ ngày 15/07 đến 17h00 ngày 21/7 với phương thức điều chỉnh Trực tuyến. Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh bằng hoặc ít hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký xét tuyển.

• Điều chỉnh nguyện vọng bằng Phiếu:

Thời gian thay đổi nguyện vọng xét tuyển bắt đầu từ ngày 15/07 đến 17h00 ngày 23/7 với phương thức điều chỉnh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Thí sinh thay đổi nguyện vọng bằng Phiếu có thể điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào dữ liệu Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục. Các em lưu ý phải ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Nơi thu nhận hồ sơ yêu cầu thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trong thời gian quy định (trước 17h00 ngày 25/7) và đề nghị điều chỉnh sai sót, nếu có. Các trường Đại học thực hiện quy trình xét tuyển và sẽ công bố kết quả trúng tuyển cho thí sinh trước 17h00 ngày 1/8. Từ ngày 13/8, các trường chưa tuyển đủ sẽ chủ động xét tuyển bổ sung theo lịch của mình.

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Bước 2: Chọn chức năng Thay đổi nguyện vọng xét tuyển sinh từ menu Hệ thống

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 Trực tuyến:

Màn hình chức năng Thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh được hiển thị:

Bước 3: Sửa nguyện vọng theo yêu cầu: Sửa thông tin nguyện vọng

Để vào màn hình Sửa nguyện vọng: thí sinh nhấn nút “Chỉnh sửa nguyện vọng”

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 Trực tuyến:

Sau khi màn hình Sửa nguyện vọng hiển thị, thí sinh chọn trường, chọn ngành, chọn tổ hợp môn muốn thay đổi.

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 Trực tuyến:

Xóa nguyện vọng: Để xóa một nguyện vọng, thí sinh nhấn nút Xóa trên màn hình Thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh:

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 Trực tuyến:

Sau khi popup xác nhận xóa xuất hiện, nếu muốn xóa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút OK, ngược lại nhấn nút Cancel

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 Trực tuyến:

Thay đổi thứ tự nguyện vọng: Để thay đổi thứ tự nguyện vọng, thí sinh nhấn nút mũi tên để di chuyển nguyện vọng.

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 Trực tuyến:

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong Nhấn nút Lưu thông tin, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực OTP về điện thoại cho thí sinh. Thí sinh nhập mã xác thực này vào màn hình “Xác nhận đăng ký”.

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 Trực tuyến:

Bước 5: Sau khi bấm “Xác nhận đăng ký” hệ  thống yêu cầu xác thực một lần nữa xem thí sinh có chắc chắn thực hiện không.

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 Trực tuyến:

Bước 6: Sau khi bấm “OK” dữ liệu thay đổi được lưu vào hệ thống, bấm “Cancel” để hủy bỏ chỉnh sửa.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược trên cả nước. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu nhờ vào chất lượng dạy học uy tín, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt Chuẩn Bộ Y tế.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể thực hiện bằng một trong ba hình thức:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website: Đăng ký trực tuyến.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: