Cập nhật đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Sáng 23/6 các thí sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia với bài thi môn tổ hợp KHTN, dưới đây là đáp án và đề thi môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Cập nhật đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật đầy đủ và nhanh nhất đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đáp án môn Vật lý thi THPT Quốc gia 2017

Đề thi môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

• Mã đề thi 201

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Dược với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT, Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3, chính vì vậy các thí sinh không cần quá lo lắng tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của ngành Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược là 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được điều kiện theo đúng quy định.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Dược, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ của Nhà trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ của trường. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online

Ngoài ra Nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các thí sinh đã có một văn bằng vẫn có thể học chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược.