Đã có điểm chuẩn kỳ thi kiểm tra năng lực trường Đại học Quốc tế

Vào ngày 27 và 28/5 trường Đại học Quốc tế đã diễn ra kỳ thi kiểm tra năng lực, sau một tuần diễn ra kỳ thi, trường Đại học Quốc tế đã công bố mức điểm chuẩn kỳ thi kiểm tra năng lực.

Điểm chuẩn kỳ thi kiểm tra năng lực trường Đại học Quốc tế

Đã có mức điểm chuẩn kỳ thi đánh giá năng lực Trường Đại học Quốc tế

Các thí sinh tham dự kỳ thi kiểm tra đánh giá năng lực trường Đại học Quốc tế sẽ dự thi môn bắt buộc là toán vào buổi sáng 27-5 và các buổi còn lại thí sinh sẽ tiếp tục thi các môn tự chọn. Thời gian thi mỗi buổi là 120 phút, trong đó 30 phút tập trung và nghe hướng dẫn, 90 phút chính thức làm bài thi.

Điểm chuẩn kỳ thi kiểm tra năng lực trường Đại học Quốc tế

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được, mức điểm chuẩn kỳ thi kiểm tra năng lực trường Đại học Quốc tế được tính theo cách như sau: tổng điểm 2 môn thi (1 môn bắt buộc, 1 môn tự chọn) tính theo thang điểm 100 (đã gồm điểm ưu tiên). Điểm ưu tiên được tính bằng 2/3 điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy định của Bộ GD-ĐT đối với từng mức điểm, sau đó quy đổi về thang điểm 100.

Thí sinh được xếp thứ tự theo tổng điểm xét tuyển, từ cao xuống thấp và sẽ được chọn trúng tuyển cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu. Nếu nhiều thí sinh có điểm bằng nhau và khi chỉ tiêu đã hết thì hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét tiêu chí phụ là điểm môn toán, nếu vẫn tiếp tục có điểm môn toán bằng nhau thì sẽ xem xét đến quá trình học phổ thông.

Bảng điểm chuẩn kỳ thi kiểm tra năng lực trường Đại học Quốc tế

Bằng cách tổ chức kỳ kiểm tra năng lực này, trường Đại học Quốc tế đã vượt chỉ tiêu tuyển sinh được 35%, các thí sinh sau khi đã trúng tuyển sẽ xác nhận học trước ngày 5/7, những chỉ tiêu còn lại nhà trường sẽ tiếp tục xét tuyển theo đúng kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia và ưu tiên xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2017 có cao hay không?

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Dược với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT, Nhà trường sẽ xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp cấp 3, chính vì vậy các thí sinh không cần quá lo lắng tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của ngành Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược là 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được điều kiện theo đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Dược, hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ của Nhà trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ của trường. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online