Học Cao đẳng Dược Hà Nội mấy năm được ra trường?

Em có ý định sắp tới sẽ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, nhưng em chưa biết học Cao đẳng Dược mấy năm thì ra trường, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội mấy năm được ra trường?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay học đại học không phải là con đường duy nhất để thành công, chính vì thế rất nhiều bạn thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ của mình. Với đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang là địa chỉ đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược nhưng học lực chỉ ở mức trung bình được theo đuổi ước mơ ngành Y Dược.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội mấy năm ra trường?

Thời gian sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Trong thời gian 3 năm học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của công việc. Ngoài ra các bạn còn được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Thời gian đào tạo ngắn giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập.
Tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ dưới đây:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 theo mẫu của Trường (01 phiếu).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Các bạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trả lời