Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm xét tuyển Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2017

Năm 2017 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tuyển sinh trên toàn quốc với tổng số 1000 chỉ tiêu. Chỉ tiêu chi tiết và điểm xét tuyển vào từng ngành đào tạo cụ thể như sau.

Chỉ tiêu tuyển sinh và điểm xét tuyển Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến tuyển sinh các trường Y Dược để thí sinh nhanh chóng nắm bắt thông tin.

Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành Trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Năm 2017 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng (Mã trường: YPB) tuyển sinh tổng số 1000 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017 của tổ hợp môn khối B00. Chỉ tiêu vào từng ngành đào tạo như sau:

• Ngành Y đa khoa (Mã ngành 52720101): 500 chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển: B00.
  • Ngành Y học dự phòng (Mã ngành 52720103): 80 chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển: B00.
  • Ngành Y học cổ truyền (Mã ngành 52720201): 80 chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển: B00.
  • Ngành Xét nghiệm Y học (Mã ngành 52720332): 80 chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển: B00.
  • Dược học (A) (Mã ngành 52720401A): Chỉ tiêu 50, tổ hợp môn xét tuyển: A00.
  • Dược học (B) (Mã ngành 52720401B): Chỉ tiêu 50, tổ hợp môn xét tuyển: B00.
  • Ngành Điều dưỡng (Mã ngành: 52720501): Chỉ tiêu 80, tổ hợp môn xét tuyển: B00.
  • Ngành Răng – Hàm – Mặt (Mã ngành 52720601): Chỉ tiêu 80, tổ hợp môn xét tuyển: B00.

Điểm xét tuyển (điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển) vào Trường ĐH Y Dược Hải Phòng.

Điểm xét tuyển vào từng ngành cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển vào Trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm 2017

Không trúng tuyển Đại học Y Dược nên chọn trường nào?

Có thể thấy điểm chuẩn của các trường Đại học Y Dược hàng năm thường rất cao, chỉ những thí sinh có học lực xuất sắc mới đủ khả năng để trúng tuyển. Chính vì thế những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nên cân nhắc khả năng của mình để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao. Nếu như học lực không thể thi đỗ vào các trường Đại học Y Dược thì thí sinh vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình bằng cách đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe bao gồm 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế. Đây cũng là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn và được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Do đó thí sinh đáp ứng được điều kiện này và nộp hồ sơ theo quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 về địa chỉ: