Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng do công việc nên em chỉ có thời gian vào thứ 7 và Chủ nhật. Xin hỏi Nhà trường có lớp học văn bằng 2 vào cuối tuần không?

(Nguyễn Hoài Phương – Hà Nội).

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật học ở đâu?

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Hoài Phương ở Hà Nội như sau:

Hiện nay xu hướng học văn bằng 2 đang được rất nhiều người lựa chọn để có thêm cơ hội việc làm cho bản thân. Trong đó ngành Dược được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi đây là ngành nghề được đánh giá là có tiềm năng phát triển rất hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp trung cấp Dược và hệ văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu học để bổ sung kiến thức, Nhà trường có bố trí các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần) hoặc học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian đào tạo trong vòng 2 năm.

Như vậy khung thời gian đào tạo của trường khá linh hoạt, bạn Hoài Phương có nhu cầu học thì có thể thu xếp thời gian đến đăng ký học tại trường sớm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật?

Học viên có nguyện vọng học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện:

• Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế,… hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, tài chính, marketing, báo chí…)
  • Có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học viên cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hướng dẫn của Nhà trường bao gồm:

• Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại địa chỉ: