Đề thi thử nghiệm kèm đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Bộ đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 mới được Bộ GD&ĐT công bố. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin gửi đến thí sinh tham khảo đề thi thử nghiệm môn Vật lý kèm đáp án dưới đây.

Công bố đề thi minh họa kỳ thi thpt quốc gia năm 2017

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, nội dung của đề thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ nằm trong chương trình học lớp 12. Đề thi sẽ bao gồm các câu hỏi ở các cấp độ khác nhau: câu hỏi thuộc cấp độ cơ bản nhằm phục vụ cho việc xét công nhận tốt nghiệp cấp 3 và câu hỏi thuộc cấp độ phân hóa nhằm mục đích xét tuyển đại học, xét tuyển Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược.

Đề thi thử nghiệm môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Từ năm 2017, môn Vật lý sẽ là một môn thi trong bài thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. Đề thi thử nghiệm môn Vật lý lần này bao gồm 40 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 50 phút, mỗi câu có 4 phương án lựa chọn.

Dưới đây là nội dung đề thi thử nghiệm môn Vật lý, mời thí sinh và các giáo viên tham khảo để có hướng ôn tập và giảng dạy phù hợp.

Đề thi thử nghiệm kèm đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 4

Đề thi thử nghiệm kèm đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 3 Đề thi thử nghiệm kèm đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 2

Đề thi thử nghiệm kèm đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 1

Đề thi minh họa môn Vật lý năm 2017.

Dưới đây là phần gợi ý đáp án:

Đề thi thử nghiệm kèm đáp án môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 5

Ngoài ra, thí sinh muốn theo dõi thông tin chi tiết về đề thi thử nghiệm THPT quốc gia năm 2017 của các môn khác có thể truy cập vào website chính thức của Bộ Giáo dục và đào tạo tại địa chỉ: www.moet.gov.vn .

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Theo Bộ LĐTB&XH, quy chế tuyển sinh năm 2017 hệ Cao đẳng không có nhiều thay đổi, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Các trường có thể tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hoặc thi tuyển, hoặc kết hợp cả hai hình thức trên.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ: