Đề thi thử nghiệm môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, mới đây GD&ĐT đã công bố đề thi minh họa môn Toán và các môn khác để thí sinh tham khảo.

Đề thi thử nghiệm môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 1

Công bố đề thi thử nghiệm 14 môn thi Thi THPT quốc gia năm 2017.

Ngày 20/01 vừa qua, Bộ GD&ĐT đã công bố chính thức bộ đề thi thử nghiệm cho 14 môn thi của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Căn cứ vào đó thí sinh và các giáo viên tham khảo để có hướng giảng dạy và học tập nhằm đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Bên cạnh đó, Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục triển khai xây dựng bộ đề thi thử nghiệm theo 5 bài thi và sau đó sẽ công bố khi học sinh lớp 12 học xong chương trình năm học 2016 – 2017 (khoảng vào giữa tháng 5/2017).

Đề thi THPT quốc gia năm 2017 bao gồm các câu hỏi ở các cấp độ cơ bản nhằm phục vụ cho mục đích xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông và các câu hỏi có tính phân hóa để phục vụ cho việc xét tuyển ĐH hay các trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nội dung của đề thi sẽ nằm trong chương trình học lớp 12 THPT.

Đề thi thử nghiệm môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Đề thi thử nghiệm môn Toán bao gồm 50 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút.

Đề thi thử nghiệm môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 2

Đề thi thử nghiệm môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 - 3

Đề thi thử nghiệm môn Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Thí sinh có thể download toàn bộ Đề thi thử nghiệm môn Toán tại đây.

Thông tin chi tiết về đề thi thí sinh có thể truy cập vào website thông tin chính thức của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ www.moet.gov.vn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành mũi nhọn bao gồm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ: