Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Em mới tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược thì phải ôn những môn nào? Hồ sơ gồm những gì, nộp hồ sơ đăng ký học ở đâu?

(Thu Trang – Hà Nội).

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Thu Trang ở Hà Nội như sau.

Để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ngành Y tế, Bộ Y tế đã ra thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế phải đạt trình độ từ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế các Dược sĩ phải không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân, không ngừng học hỏi để có chỗ đứng trong công việc mình đang làm. Học liên thông Cao đẳng Dược giúp học viên hoàn thiện kỹ năng, nâng cao trình độ, tư duy, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Điều kiện liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2017.

Người học cần đáp ứng điều kiện:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Phục hình răng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành (Nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược).
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Ôn thi liên thông Cao đẳng Dược những môn gì?

Đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức các lớp đào tạo liên thông lên trình độ Cao đẳng dành cho những học viên đã tốt nghiệp trình độ trung cấp. Thời gian đào tạo là 1,3 năm, Nhà trường có các lớp học vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7&Chủ nhật tạo điều kiện cho những người có nhu cầu vừa đi học mà vẫn duy trì công việc ở cơ quan.

Học viên cần phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Đề thi tương đối nhẹ nhàng, không quá khắt khe nhằm tạo điều kiện cho người học được học lên cao. Người học chỉ cần nắm chắc những kiến thức cơ bản, chịu khó ôn tập trước khi thi là không có có thể vượt qua kỳ thi.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Thí sinh đăng ký thi tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông cần hoàn thiện bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau.

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.Thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ như trên về địa chỉ: