Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển học bạ năm 2017

Nhằm hạn chế tình trạng thất nghiệp đồng thời tạo điều kiện cho những thí sinh muốn học Điều dưỡng, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng với hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên.

Ngành Y tế Việt Nam hiện nay đang thiếu một lượng lớn nhân lực Điều dưỡng viên. Chính thế học Trung cấp Điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn trẻ muốn cống hiến cho ngành Y nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học.

Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội xét tuyển học bạ năm 2017

Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội xét học bạ năm 2017

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa theo hình thức xét tuyển học bạ, tạo điều kiện cho những thí sinh không đủ sức thi đại học. Đối tượng xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng bao gồm:

+ Học sinh đã tốt nghiệp THCS (đủ 17 tuổi trở lên).

+ Học sinh đã học hết lớp 12 đã tốt nghiệp THPT hoặc thi trượt tốt nghiệp THPT.

+ Học viên đã có một văn bằng từ trình độ Trung cấp trở lên ở các khối ngành khác (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Điều dưỡng với thời gian dành cho từng đối tượng cụ thể như sau:

• Học 3 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THCS. Học sinh sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng.
  • Học 2 năm 3 tháng: Đối với những học sinh đã học hết chương trình THPT nhưng thi tốt nghiệp THPT bị trượt.
  • Học 2 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Học 10 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe (như Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Nha khoa…) Học viên sẽ không phải học các môn đại cương nữa mà sẽ được học ngay các môn chuyên ngành.
  • Học 12 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe ở trên (như Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Kế toán – kiểm toán, ngân hàng, cơ khí, luật sư, sư phạm…)

Sau khi tốt nghiệp học viên học viên được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành nếu học viên có nhu cầu học cao lên để nâng cao trình độ.

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội.

• 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • 02 sơ yếu lý lịch, có đóng dấu xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú hoặc của cơ quan, đơn vị nơi người học đang công tác.
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 để làm thẻ sinh viên và các loại giấy tờ cần thiết.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại của người nhận.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng về địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tại: Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.