Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016

Ngành Xét nghiệm đang cần lượng lớn nhân lực chuyên môn cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 như sau:

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Khi kinh tế ngày một phát triển, thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng. Việc chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc khám chữa bệnh khi mắc bệnh mà còn quan tâm nhiều hơn đến việc phòng tránh bệnh.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Trong ngành Y tế thì xét nghiệm Y học đóng vai trò rất quan trọng. Y học hiện đại ngày càng phát triển, nhiều bệnh viện, cơ sở y tế được đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, nhiều loại hình dịch vụ xét nghiệm mới được mở ra, đây là cơ hội việc làm rất hấp dẫn dành cho các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2016, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT.

Căn cứ theo đó, điều kiện để thí sinh được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là chỉ cần tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước: Có thể nộp hồ sơ từ ngày 10/3.

Đối với các thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016, thời gian xét tuyển như sau:

Xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 01/8 đến ngày 12/8 năm 2016.

Xét tuyển đợt 2: Từ ngày 21/8 đến ngày 31/8 năm 2016.

Xét tuyển đợt 3: Bắt đầu từ ngày 11/9/2016.

Nhà trường sẽ tuyển sinh đến khi đủ chỉ tiêu, thời gian xét tuyển kết thúc trước ngày 15/11/2016.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển năm 2016 bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2016 theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu là thí sinh tự do đã tốt nghiệp trước năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Lưu ý: Các thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên cần nộp kèm cả các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2016 - 2

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Xem thêm: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo nghề Xét nghiệm trình độ Cao đẳng uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình đào tạo của trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề làm việc thực tế, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển MIỄN 100% HỌC PHÍ năm 2016.

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời