Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Em đã tốt nghiệp THPT muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhưng chưa biết hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì? Nộp hồ sơ ở đâu?

(Đỗ Hải Anh – Hà Nam).

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn Đỗ Hải Anh ở Hà Nam như sau:

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017 đã quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp cấp 3, theo đó thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo tiêu chí tốt nghiệp THPT.

Quy định này giúp thí sinh thuận lợi hơn nhất nhiều, đặc biệt không phải chịu nhiều áp lực trong thi cử.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2016.

Những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp THPT, có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

• Phiếu ĐKXT ĐH – CĐ 2017 theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với trường hợp thí sinh tự do đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 được chia làm nhiều đợt, cụ thể:

Với thí sinh tự do, đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước: Có thể nộp hồ sơ ngay từ 10//3/2017.

Với những thí sinh vừa trải qua kì thi THPT và tốt nghiệp THPT năm 2017: Nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Thí sinh lưu ý: Nhà trường sẽ căn cứ vào điều kiện xét tuyển và chỉ tiêu được giao, từ đó xác định thí sinh trúng tuyển. Thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển trước. Vì thế thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong đào tạo nghề Xét nghiệm trình độ Cao đẳng. Nhà trường đào tạo theo phương pháp chú trọng nâng cao kỹ năng làm việc thực tế, hướng đến mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng có thể nộp hồ sơ xét tuyển đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh).

Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Trả lời