Điểm chuẩn NV2 Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương năm 2016?

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 bổ sung Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2016, chỉ tiêu và điểm chuẩn như sau:

Điểm chuẩn nv2 trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương 2016

Điểm chuẩn nv2 trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương 2016.

Chỉ tiêu NV2 và phương thức tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương thông báo tuyển sinh nguyện vọng bổ sung ngành Dược Cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung: tổ hợp khối  A: 60 chỉ tiêu; khối B: 20 chỉ tiêu.

Thời gian đào tạo: 3 năm (36 tháng) cho 1 khóa học.

Phương thức tuyển sinh: Trường xét tuyển căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia năm 2016.

Vùng tuyển sinh: Trường tuyển sinh trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương bao gồm:

• Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng theo mẫu chung, có ghi rõ đợt xét tuyển bổ sung.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên bản photo công chứng (nếu có).
  • Một phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người nhận để trường thông báo kết quả xét tuyển.

Lệ phí đăng kí xét tuyển nguyện vọng 2 bổ sung: 30.000 đồng/ hồ sơ.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển:

Nguyện vọng bổ sung đợt 1: Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 21/08/2016 đến 31/08/2016.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và lệ phí xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương trên trang hệ thống thông tin tuyển sinh: http:/thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Tham khảo thêm: Liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2016.

Điểm chuẩn NV2 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương năm 2016.

Nhà trường sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV2 và danh sách thí sinh trúng tuyển trước ngày 05/09/2016.

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng bổ sung cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc về cho nhà trường trước 17h00 ngày 07/09/2016 (thời gian sẽ được tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua bưu điện).

Học phí và kinh phí đào tạo: Thí sinh trúng tuyển và nhập học tại trường cần đóng học phí theo quy định hiện hành.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Với những thí sinh có nguyện vọng học trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội có cơ sở vật chất tốt thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội (Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội).

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT + Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký tại: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược 2016.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời