Học Dược sĩ liên thông tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Học Dược sĩ liên thông tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Năm 2016 Học Dược sĩ liên thông tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành – cao đẳng chính quy dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng – trung cấp, cao đẳng nghề bằng các phương thức sau:

Xem thêm: Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau tuyển sinh 2016

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

– Phương thức xét tuyển: xét kết quả kì thi THPT quốc gia có điểm trung bình cộng 3 môn thi đạt ngưỡng tối thiểu theo quy định của Bộ GD &ĐT. Thí sinh được chọn lựa một trong 4 tổ hợp môn theo nhóm ngành phù hợp nhất để xét tuyển.

– Phương thức thi tuyển: Nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển các môn thi (môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành) tùy theo từng chuyên ngành đào tạo.
Thời gian nộp hồ sơ: 21/5/2016 – 30/7/2016
Thời gian ôn thi: 8/8/2016 – 10/9/2016
Thời gian thi: 17/9 – 18/9/2016
Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM.

– Bậc đào tào tạo liên thông:

+ Từ Trung cấp lên Cao đẳng: Dược sĩ, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Tin học, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Việt Nam học.

+ Từ Trung cấp lên Đại học: Dược sĩ, Điều dưỡng.

+ Từ Cao đẳng lên Đại học: Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật điện, điện tử (Điện – điện tử, Tự động hóa), Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Thiết kế đồ họa, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Công nghệ kỹ thuật ô tô.

+ Từ Cao đẳng nghề lên Đại học: Dược học, Kỹ thuật điện, điện tử; Kế toán; Quản trị kinh doanh.

Học Cao đẳng Dược tại hà nội

Nếu các thí sinh yêu thích ngành Y Dược muốn học tại Hà Nội có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội.

thoi-han-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Học Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường có thể gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời