Cao đẳng Y tế Tiền Giang tuyển sinh Y dược 2016.

Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Cao đẳng Y tế Tiền Giang tuyển sinh Y dược 2016.

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang là trương có lịch sử lâu đời về đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng. Trường cao đẳng Y tế Tiền Giang tiền thân là trường Y sĩ Dân Y khu 8 ra đời vào năm 1965 trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Năm 2007 Bộ Giáo dụng quyết định thành lập Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.

Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tuyển sinh Y Dược 2016.

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

tuyển sinh trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Với những bạn ở khu vực Hà Nội hoặc phía bắc yêu thích ngành Dược có thể đăng ký học Cao đẳng Dược Hà nội với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho ngành Y Dược tốt nhất

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT + Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký tại: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược 2016.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời