Thời gian xét tuyển NV2 của Cao đẳng Dược Hà Nội

Em đã trượt NV1 vào Đại học Dược Hà Nội nên muốn đăng ký xét tuyển NV2 vào Cao đẳng Dược Hà Nội. Thầy cô cho em biết thời gian và phương thức xét tuyển như thế nào?

Đây là câu hỏi của bạn thaoquyen98@gmail.com

nv2-cao-dang-duoc-ha-noi

Thời gian xét tuyển NV2 của Cao đẳng Dược Hà Nội

Chào bạn! Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cao đẳng Dược Hà Nội là tên gọi vắn tắt của Khoa Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội. Trường đã tạo được uy tín, chất lượng đào tạo trong khối ngành giáo dục, vì vậy có không ít thí sinh tìm đến trường với mong muốn trở thành tân sinh viên ngành Dược.

Đợt 1 xét tuyển Cao đẳng Dược đã kết thúc ngày 12/08, nhưng do còn thiếu một số chỉ tiêu và do nhu cầu theo học ngành Dược đông đảo của thí sinh trường tiếp tục tuyển sinh bổ sung NV2. Theo quy định của Bộ GD & ĐT, thời gian xét tuyển NV2 vào trường từ ngày 14/08 và kết thúc vào ngày 31/08/2016. Tuy nhiên, nếu trước ngày 31/08 trường đã đủ chỉ tiêu thì trường sẽ dừng tuyển sinh tại thời điểm đủ thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội phải thỏa mãn đủ 2 điều kiện sau:

• Đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước
  • Đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên

Phương thức xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội:

Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

• Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào đây!

nop-ho-so-cao-dang-duoc-ha-noi

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị như sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời