Nhóm trường GX công bố điểm chuẩn vào chiều nay.

Nhóm GX

Nhóm trường GX công bố điểm chuẩn vào chiều nay.

Chiều nay ( 13/8 ) Nhóm trường GX sẽ công bố điểm chuẩn . Nhóm GX đã nghiên cứu và thống nhất kỹ phổ điểm của các thí sinh vào từng ngành, từng trường để đưa ra điểm chuẩn cuối cùng.

Nhóm GX

Lịch xét tuyển ĐH – CĐ – nguồn: Bộ GD-ĐT

Nhóm GX gồm 12 trường Đại học : ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Xây dựng, ĐH Ngoại Thương, ĐH Thủy lợi, ĐH Giao thông, ĐH Mỏ-Địa chất, ĐH Công nghiệp, ĐH công nghệ giao thông vận tải, Học viện Ngân hàng, ĐH Thăng long, HV Chính sách và Phát triển.

Theo phòng tuyển sinh ĐH Thủy lợi việc chọn điểm chuẩn năm nay là thách thức lớn đối với các trường Đại học. Chính vì vậy nhóm GX đã bàn phương án xét tuyển từ ngày 11/8.

Nhóm GX thống nhất các trường phải tập trung nghiên cứu kỹ phổ điểm của thí sinh nộp vào từng ngành, từng trường và số lượng thí sinh đăng ký để đưa phương án điểm chuẩn cuối cùng.

Theo dự kiếnếu không có gì thay đổi nhóm GX sẽ công bố điểm chuẩn vào chiều 13/8

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời