Trường Cao đẳng Dược tiếp nhận Giấy chứng nhận kết quả thi THPT cần lưu ý?

Sau mỗi đợt xét tuyển, các trường Cao đẳng Dược sẽ tiếp nhận Giấy chứng nhận kết quả thi THPT của những thí sinh trúng tuyển có nguyện vọng học tại trường.

1. Trường Cao đẳng Dược cần lưu ý gì khi nhận Giấy chứng nhận kết quả thi?

Theo lịch công tác tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT, sau khi kết thúc mỗi đợt xét tuyển, các trường ĐH – CĐ nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng sẽ công bố kết quả những thí sinh trúng tuyển. Thí sinh có thể xem điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2016 tại đây <<<<

Thí sinh nhập học Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện

Thí sinh nhập học Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện.

Những thí sinh đã trúng tuyển và có nguyện vọng học tại trường sẽ gửi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) cho trường. Thí sinh cần gửi bản gốc có đóng dấu đỏ (mỗi thí sinh khi tham dự thi THPT quốc gia chỉ được cấp 1 bản).

Thí sinh có thể nộp Giấy chứng nhận kết quả thi trực tiếp tại trường hoặc nộp qua bưu điện. Trường hợp thí sinh nộp qua bưu điện, trường sẽ tính thời gian nộp theo thời gian trên dấu bưu điện.

Khi thí sinh đến trường nhập học, Hội đồng tuyển sinh của các trường sẽ tổ chức kiểm tra hồ sơ gốc của thí sinh, đối chiếu với thông tin thí sinh đã đăng ký, đặc biệt là những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên của thí sinh.

Nếu phát hiện ra bất cứ sai sót nào cần phải báo cáo kip thời cho Hội đồng tuyển sinh để xử lý theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

2. Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh nguyện vọng 2?

Vào Đại học Dược luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết những thí sinh yêu thích ngành Dược tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để đỗ vào Đại học vì điểm chuẩn của những trường này thường rất cao.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng trúng tuyển nguyện vọng 1 Đại học Dược. Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh bổ sung nguyện vọng 2 năm 2016.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

3. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 gồm những gì?

• Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thí sinh liên hệ đến Ban Tư vấn tuyển sinh của trường để được giải đáp.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời